บริดจสโตนฉลองยอดขายยาง “DURAVIS” ครบ 6 ล้านเส้น ยกทัพคาราวานเติมเต็มความมั่นใจในการขับขี่ให้ลูกค้าทั่วประเทศ

   เมื่อ : 01 ก.ย. 2566

บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองความสำเร็จด้วยยอดขายยาง “DURAVIS” ครบ 6 ล้านเส้น*1 นำทีมเดินสายจัดกิจกรรม “BRIDGESTONE DURAVIS CARAVAN” เพื่อขอบคุณรวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริดจสโตนและกลุ่มลูกค้ากลุ่มรถกระบะและรถตู้ทั่วประเทศในเขตจังหวัดภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้*2 ณ ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ศูนย์การค้า และตลาดในย่านชุมชน ด้วยการจัดเต็มกับกิจกรรมคาราวานร่วมสนุกลุ้นรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมให้ความรู้เรื่องการใช้งาน และโปรโมทยางในตระกูล DURAVIS ด้วยนวัตกรรมของยางที่บรรทุกเต็มขั้นมั่นใจเต็มที่ ซึ่งมาพร้อมกับความทนทาน แข็งแกร่ง ช่วยตอบโจทย์ความคุ้มค่าและความปลอดภัยในการเดินทางและการขนส่ง พบกับกิจกรรมดีๆ สำหรับลูกค้าบริดจสโตนทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2566 ต่อเนื่องไปจนถึงเดือนตุลาคม 2566

 

สำหรับยางในตระกูล DURAVIS ที่บริดจสโตนร่วมโปรโมทให้กับลูกค้าได้มั่นใจในการขับขี่อย่างเต็มสมรรถนะ ได้แก่

  • ยาง DURAVIS R611: ยางสำหรับรถกระบะและรถตู้ เพื่องานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ทนทุกงาน นานเกินคุ้ม
  • ยาง DURAVIS R624 HEAVY DUTY: ยางสำหรับรถกระบะเชิงพาณิชย์และรถบรรทุก 4 ล้อ ด้วยนวัตกรรมยางแกร่งเพื่องานบรรทุกหนัก ทนจัด มั่นใจทุกการขนส่ง

บริดจสโตนพร้อมนำทัพคาราวานจัดกิจกรรมและให้ข้อมูลยางตระกูล DURAVIS แก่ลูกค้าทั่วประเทศได้มั่นใจในการขับขี่ โดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย และสำหรับผู้สนใจยาง DURAVIS สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายยางบริดจสโตน หรือค็อกพิททั่วประเทศ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bridgestone.co.th

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ