“สู้ด้วยใจ ห่างไกลมะเร็ง” Health Talk เสวนาสาระสุขภาพ

   เมื่อ : 20 ส.ค. 2565

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จํากัด ร่วมกับมูลนิธิยังมีเรา และสถานีข่าว TOP NEWS ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาสาระสุขภาพในงาน Health Talk “สู้ด้วยใจ ห่างไกลมะเร็ง” ภายในงานมีแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งทั้งแพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน เข้าร่วมให้ความรู้และไขข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนไทย ตั้งแต่การคัดกรองมะเร็ง การรักษา การดูแลสุขภาพ ทั้งทางกายและทางใจ การสร้างกําลังใจในสภาวะต่าง ๆ เพื่อดูแลให้ครบองค์รวม ซึ่งทำให้สามารถช่วยลดความรุนแรงและระยะเวลาการรักษาลงได้

 

สำหรับงานเสวนาครั้งนี้เป็นการจัดขึ้นครั้งที่ 5 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค 
โควิด-19 ผู้เข้าร่วมงานจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังได้รับผลิตภัณฑ์ยาแคปซูลสมุนไพร ตรา M HERBS มูลค่า 990 บาท ฟรี!! (รับจํากัดเพียง 200 ท่านเท่านั้น) โดยจะจัดในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 12.30 – 15.30 น. ณ ห้องอัศวิน แกรนด์ บอลรูมเอ ชั้น 4 โรงแรมอัศวินแกรนด์คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

 

 สําหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังเสวนา สามารถสมัครได้โดยการสแกน QR Code หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE: @natureherbinter และ Page Facebook: MHERBS หรือโทร 02 117 9899

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ