เมื่อ : 17 ส.ค. 2565

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล นำโดยนายสจ๊วต ฮิวจส์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงจัดการประชุมที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกในงาน 2022 Unicity Global Leadership & Innovation Conference โดยไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ ภายใต้แนวคิด ‘IT’S TIME TO FEEL GREAT’ ให้ชีวิตพร้อมเดินหน้าสู่ความสำเร็จร่วมกัน 

 

ทั้งนี้ งาน 2022 Unicity Global Leadership & Innovation Conference ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจสูงสุดของประเทศไทยที่ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ เพื่อเป็นการสื่อสารให้เห็นถึงความตระหนักดีและห่วงใยในสุขภาพของผู้คนทั่วโลก ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 ตลอดหลายปีที่ผ่านมาและภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ไว้มากมายเช่น การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ผลิตภัณฑ์ ในงานเป็นครั้งแรกของโลก รวมถึงช่วงของการประดับเข็มเกียรติยศที่จะมีนักธุรกิจยูนิซิตี้กว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลกที่มาร่วมงาน และรับโล่รางวัลเกียรติยศบนเวทีเดียวกันที่ประเทศไทย 

 

พร้อมร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ทางธุรกิจจากเหล่านักธุรกิจระดับผู้นำของแต่ละประเทศและทีมผู้บริหารฯทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของยูนิซิตี้มากมายที่จะร่วมให้ข้อมูลและแสดงถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ของยูนิซิตี้ ที่คอยหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันขึ้นเวที ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี