เคทีซีลุยต่อซีรี่ส์ที่ 3 เปิดตัวสมาชิก “เคทีซี พราว” ปลดหนี้เกลี้ยงกว่า 5 แสนบาท

   เมื่อ : 04 ส.ค. 2565

เคทีซีเผยสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” โชคดีรับรางวัลเคลียร์หนี้สินเชื่อเกลี้ยงกว่า 5 แสนบาท พร้อมทำคลิปวีดีโอนำเสนอเรื่องราวของคุณพรรณนิภา พิพัฒน์วนิชชากุล  “ผู้ไม่ยอมแพ้ชีวิตและใช้วินัยนำโชค” หวังกระตุ้นสมาชิกลงทะเบียนร่วมโครงการ “เคลียร์หนี้เกลี้ยง” เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีในช่วงครึ่งปีหลัง

 

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา มีสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “เคลียร์หนี้เกลี้ยง” กว่า 70,000  รายแล้ว  เคทีซีได้เพิ่มจำนวนรางวัลเป็น 600 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 7 ล้านบาท เพื่อให้สมาชิกได้รับโอกาสมากขึ้นในการลุ้นรับการปลดภาระหนี้ตลอดปี โดย รางวัลที่ 1 รับการเคลียร์หนี้เต็มจำนวนของยอดสินเชื่อคงค้าง จำนวน 12 รางวัล (จับรางวัล 12 รอบๆ ละ 1 รางวัล)  รางวัลที่ 2 รับการลดหนี้ 10% ของยอดสินเชื่อคงค้าง จำนวน 588 รางวัล (จับรางวัล 12 รอบๆ ละ 49 รางวัล)”

 

 

“สำหรับสมาชิกที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญฯ ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์แค่ครั้งเดียว ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/cleardebt2022 หรือช่องทาง SMS พิมพ์ OK ตามด้วยหมายเลขบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” 16 หลัก ส่งไปที่ 081-364-5000 โดยแบ่งเป็น 2 สิทธิ์คือ สิทธิ์ใช้ดี รับ 1 สิทธิ์ จากยอดการใช้งานบัตรทุกๆ 2,000 บาท และต้องคงค้างอย่างน้อย 15 วันติดต่อกันทุกวันนับจากวันที่มียอดการใช้งานบัตร (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์) สิทธิ์จ่ายดี รับ 1 สิทธิ์ต่อรอบการจับรางวัล สำหรับสมาชิกที่มีการชำระหนี้ตรงตามเงื่อนไข คือชำระไม่น้อยกว่ายอดเรียกเก็บขั้นต่ำและชำระภายในวันครบกำหนดชำระเงินในรอบนั้นๆ”

 

“ล่าสุดเคทีซีได้ผลิตคลิปวีดีโอชุดที่ 3 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของ คุณพรรณนิภา พิพัฒน์วนิชชากุล ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเคลียร์หนี้เต็มจำนวน มูลค่ากว่า 5 แสนบาท ผู้ไม่ยอมแพ้ชีวิตและให้ความสำคัญกับวินัยในการชำระมาโดยตลอด ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในการดำเนินชีวิต โดยสามารถคลิกชมคลิปวีดีโอได้ที่ https://ktc.today/Real-Life3-ClearDebt ด้วยหวังว่าเรื่องราวของคุณพรรณนิภาจะช่วยจุดประกายในการใช้ชีวิตให้กับคนไทย และเชิญชวนให้สมาชิกร่วมรับสิทธิลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีของโครงการเคลียร์หนี้”  

 

 

“สำหรับผู้กำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน รูด-โอน-กด-ผ่อน สามารถสมัครสมาชิก “เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขา หรือคลิก https://ktc.today/KTC-PROUD พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 0.92% ต่อเดือน ผ่อนได้นานถึง 36 เดือน  และสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อสมัครวันนี้-31 ธันวาคม 2565 อาทิ รับส่วนลดเมื่อสั่งอาหารผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ชั้นนำ  รับส่วนลดรวมสูงสุด 1,450 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ  รับเงินคืน 70 บาท ผ่านแอปฯ “KTC Mobile” เมื่อชำระค่าสินค้าตั้งแต่ 500 บาทต่อรายการ สมัครสมาชิกสินเชื่อ “เคทีซี พี่เบิ้ม รถแลกเงิน (มอเตอร์ไซค์)” คลิก https://ktc.today/PBerm-Apply  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 0 กด 2”