บีสโปค ภายใต้บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำเสนอนวัตกรรมจากกัญชา ณ งาน Thailand Herbal Expo 2022

   เมื่อ : 08 ก.ค. 2565

บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด (“บีสโปค”) ภายใต้บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวการสร้างสรรค์นวัตกรรมกัญชาล้ำสมัยอย่างเป็นทางการที่งาน Thailand Herbal Expo 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ Hall 11-12 อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นพ. ยงยศ ธรรมวุฒิ อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก และ นพ.ขวัญชัย วิศิษฐานนท์ รองอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก มาร่วมในพิธีเปิดงานดังกล่าว

 


คณะฯพณฯ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และ กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ร่วมชมบูธ KANA ภายใต้เครือธุรกิจของบูทิค บูธ KANA (คณา) จะนำเสนอภาพประกอบวงจรชีวิตทั้งหมดและห่วงโซ่คุณค่าของกัญชาที่ดีและแข็งแรงที่สุด ในห้องปฏิบัติการของ บีสโปค ที่ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน (RMUTL) ตลอดการร่วมทุนในฐานะหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนตลาดรายแรก ๆ ในการวิจัย การเพาะปลูก และการเติบโตของต้นกัญชา ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (FDA) หลายฉบับ ซึ่งประกอบด้วยการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา สำหรับการอนุมัติในการนำเข้าเมล็ดพันธุ์ 398 เมล็ด จาก 41 สายพันธุ์ รวมถึงการเพาะปลูก การวิจัยเพื่อพัฒนากัญชา การผลิตยา และการเพาะปลูกกัญชาเพื่อการแพทย์แผนไทยต่อไป

 


พนักงานพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับแบรนด์ KANA

นอกจากนี้ บูธของ KANA ยังเน้นย้ำถึงคอนเซปร้านค้าปลีกกัญชาเกรดทางการแพทย์ ซึ่งรวมถึง คณา เพียว ดิสเพนซารี่ (KANA Pure Dispensary) และ คณา เวลเนส คลินิก (KANA Wellness Clinic) ซึ่งจะเปิดตัวในสถานที่สำคัญทั่วกรุงเทพฯ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

แบรนด์ KANA เป็นแบรนด์แรกที่เปิดตัวภายใต้เครือธุรกิจคลินิกระดับไฮเอนด์และศูนย์สุขภาพในทำเลชั้นเยี่ยม เพื่อเป็นการขยายพอร์ตโฟลิโอของบูทิค โดย KANA Pure Dispensary แห่งแรกในประเทศไทยจะเปิดตัว ณ โรงแรม Jono Bangkok Asoke สุขุมวิท 16 วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้