นวัตกรรมสมุนไพรห่างไกลกรดไหลย้อน การันตีรางวัลระดับนานาชาติ 9 เหรียญทอง ใน 6 ประเทศ 3 ทวีปทั่วโลก

   เมื่อ : 05 ก.ค. 2565

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยกับการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากกรดไหลย้อน ด้วยสินค้านวัตกรรมสมุนไพรที่สามารถเห็นผลได้จริง

 

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสารสกัดจากสมุนไพร ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีของ ดร. ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานสถาบันวิจัย NSPi และทีมงานจากสถาบันวิจัยฯ ทำให้ได้สารสกัดจากขมิ้นชัน ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ที่ค้นพบการสกัดสารสำคัญจากขมิ้นชัน ที่เรียกว่า “สารเคอร์คูมินอยส์” ให้สามารถละลายน้ำได้มากกว่า 10,000 เท่า ซึ่งทำให้การออกฤทธิ์ของสารสกัดสำคัญ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้งานได้ดียิ่งขึ้น และได้รับทุนวิจัยจากสถาบันชั้นนำของประเทศ คือสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ หรือ NIA ทำให้สารสกัดจากขมิ้นชันดังไกลระดับโลก ด้วยการคว้ารางวัลในเวทีการประกวดทางด้านนวัตกรรมระดับนานาชาติ มาได้ถึง 9 เหรียญทอง ใน 6 ประเทศ 3 ทวีปทั่วโลก

 

จากงานวิจัยดังกล่าว จึงได้นำไปสู่การผลิตสินค้าที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากขมิ้นชัน นั่นคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Green Curmin และ เครื่องดื่มสมุนไพร Curma Max เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ห่างไกลจากปัญหากรดไหลย้อน รวมทั้งอาการแสบร้อนกลางอก อาการจุกเสียด แน่นท้อง ทั้งในแบบมีปัญหาเฉียบพลัน และปัญหากรดไหลย้อนเรื้อรัง ก็สามารถเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Green Curmin ที่อยู่ในรูปแบบแคปซูล เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องและฟื้นฟูให้หมดปัญหาในระยะยาว หรือหากมีอาการแสบร้อน หรือจุกเสียดแบบเฉียบพลันก็สามารถเลือกดื่ม เครื่องดื่มสมุนไพร Curma Max ซึ่งเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรรูปแบบน้ำ ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วมากขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันที ซึ่งนอกจากสารสกัดขมิ้นชันแล้ว ยังมีสารสกัดจากผงบล็อกโคลีและพริกไทยดำ ที่สามารถคงความสมดุลในระบบทางเดินอาหารได้ดีอีกด้วย
 


รับรองคุณภาพการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP สากล, HACCP, ISO9001:2015 และเครื่องหมาย HALAL พร้อมการการันตีคุณภาพด้วยยอดจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GREEN CURMIN กว่า 30 ล้านแคปซูล และเครื่องดื่มสมุนไพร ตรา CURMA MAX ที่มียอดจำหน่ายมาแล้วกว่า 2.8 ล้านขวด
ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนนักธุรกิจ cci ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line id  : @cci.th และ https://www.cciofficial.com/