“จุ๋ย วรัทยา” นำทีมพาตัวแทนจำหน่าย VIV SKIN สร้างยอดขายทะลุเป้า เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมชวนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จร่วมกัน

   เมื่อ : 10 พ.ย. 2566

บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘วิฟสกิน (VIV SKIN)’ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในท้องตลาด ได้แก่ วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม วิฟสกิน ขมิ้นแอสต้าช็อต วิฟสกิน ไนท์ สปา มาส์ก วิฟสกิน โทนอัพ แอนด์ โคเวอร์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ ฯลฯ ได้จัดทริปพิเศษ นำโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พร้อมน้องพีร์เจ บุตรชาย และผู้บริหารเพื่อนรักอย่างบอสเหม๋และบอสตาล จัดทริปพาครอบครัว VIVSKIN หรือตัวแทนจำหน่ายที่สร้างยอดขาย “วิฟสกินขมิ้นโกลด์เซรั่ม และวิฟสกินขมิ้นโรสครีม ทะลุเป้า” ท่องเที่ยว ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยบรรยากาศการท่องเที่ยวที่สนุกสนาน อบอุ่น และประทับใจ พร้อมมีกิจกรรมพิเศษในทริปที่แจกของรางวัลอีกมากมาย

 

จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ให้สัมภาษณ์ถึงทริปนี้ว่า “เราให้สิ่งดีๆ กับตัวแทนเสมือนให้ครอบครัวของเรา รักเสมือนครอบครัวของเรา และเรามาเที่ยวครั้งนี้มากับคนที่เรารักที่สุด นั่นคือครอบครัวของเราจริงๆและครอบครัววิฟสกิน เราขอให้ผู้ที่สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายวิฟสกิน มั่นใจในจุ๋ยและแบรนด์วิฟสกินที่ผ่านปีที่ 10 มาได้อย่างสวยงาม ณ วันนี้ และเติบโตไปด้วยกันค่ะ”

 

นอกจากนี้ วิฟสกินได้วางกลยุทธ์ให้กับตัวแทนจำหน่าย ผ่าน 3 แนวคิดหลักคือ

 

1. กลยุทธ์ “ยิ่งให้ยิ่งได้” เน้น “การเป็นผู้ให้” ขาย “ความจริงใจ” ไม่เอารัดเอาเปรียบลูกค้าและคู่ค้า เพราะตัวแทนจำหน่ายคือผู้ส่งต่อบอกเล่าสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นจริง แล้วแบ่งปันให้กับคนรอบข้างและคนที่รัก ทุกการตอบรับ รีวิวผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ จึงมาจากผู้ใช้ที่มาบอกเล่าจากประสบการณ์จริง

2. กลยุทธ์ “รวยสุข” ตัวแทนจำหน่ายของวิฟสกินส่วนใหญ่นั้นเติบโตมาจากลูกค้าผู้ใช้จริง จนเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน รู้สึกรักผิวและมีความมั่นใจในตัวเอง กล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น เมื่อมีคนทักถาม จึงเกิดการแบ่งปัน บอกต่อความสวย ช่วยแก้ไขปัญหาผิวพรรณให้คนอื่นได้เพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแต่จะสร้างรายได้และกำไรเพื่อยกระดับชีวิตให้กับครอบครัวแล้ว ยังได้รับคำขอบคุณจากลูกค้า ซึ่งเป็นความสุขและอิ่มเอมใจคืนกลับมา ถือเป็นโบนัสให้กับชีวิตได้ด้วย เป็นที่มาของคำว่า “รวยสุข” นั่นเอง

3. กลยุทธ์ “ครอบครัวตัวแทน” เพราะตัวแทนจำหน่ายเปรียบเสมือนพาร์ทเนอร์ของบริษัท และอยู่กันแบบ “ครอบครัว” มีทีมงานอบรมความรู้ผลิตภัณฑ์ การตลาดและการขายให้สม่ำเสมอ เพราะตัวแทนของวิฟสกินต้องมีความรู้ที่ถูกต้อง และเสมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ที่สามารถดูแลแนะนำลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ การจัดอบรมให้ความรู้จากโค้ชแนวหน้าระดับประเทศ สามารถนำไปต่อยอดได้กับทุกธุรกิจอื่นๆ ได้ตลอดทั้งชีวิต ซึ่งวิฟสกินจัดเรียนฟรี ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด

 

วิฟสกิน ผู้นำตลาดเครื่องสำอางสมุนไพรของไทย ที่ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทยที่มีนวัตกรรมและงานวิจัยรองรับ รวมถึงได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศ 2 ปีซ้อน เน้นบำรุงสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นขมิ้นโกลด์เซรั่ม ขมิ้นโรสครีม ขมิ้นแอสตาช็อต ครีมมาส์ก ครีมกันแดด และล่าสุดแตกไลน์กลุ่มสินค้าเมกอัพที่เน้นเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่น ได้แก่ มาสคาร่าและบลัชออน หรือ ANGLE BLUSH ที่กำลังเป็นกระแสช่วงนี้ เป็นผลให้ยอดขายเติบโต 3 เท่าจากปีก่อน

 

จุ๋ย วรัทยา ให้สัมภาษณ์ทิ้งท้ายเพื่อเชิญชวนตัวแทนทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จกับแบรนด์วิฟสกินไว้ว่า “จุ๋ยขอเชิญพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกเพศ สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายวิฟสกิน ได้ง่ายๆ เรามีระบบดิจิทัล และการสนับสนุนช่องทางโซเชียลมีเดีย มีการสอนเป็นขั้นตอน ที่จะช่วยให้การขายออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ใครๆก็ทำได้ จุ๋ยขอเน้นย้ำว่าวิฟสกินไม่ใช่ระบบเครือข่าย แต่เป็นระบบการขายแบบตัวแทนที่ปัจจุบันมีตัวแทนครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย ซึ่งจะเน้นพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ และเราดูแลกันและกันแบบครอบครัวค่ะ”

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

facebook : VIV SKIN https://www.facebook.com/vivskin/

instagram : VIV SKIN https://www.instagram.com/vivskin/

line id : @vivskin (มี @ นำหน้า)

สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน : http://bit.ly/tr1_vivskinmember