เมื่อ : 18 พ.ค. 2566

[กรุงเทพ 18 พ.ค. 2566] – TCL (ทีซีแอล) ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค และแบรนด์ทีวีอันดับสองของโลก ประกาศจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย-แปซิฟิกขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ กรุงเทพฯ นับเป็นครั้งแรกที่ TCL จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ในภูมิภาคนี้ โดยเตรียมอัพเดตผลิตภัณฑ์และแผนงานสำคัญ ตลอดจนแผนงานทางธุรกิจประจำปี 2566 และกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ รวมถึงทีวีรุ่นล่าสุดและเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม

 

ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างแรงบันดาลใจสู่ความยิ่งใหญ่ด้วยพลังแห่งเทคโนโลยี TCL ภาคภูมิใจที่จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2023 ประกอบด้วย ทีวี Mini LED QLED เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โดย TCL มุ่งพัฒนาความล้ำสมัยเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตสมาร์ทขึ้น สุขภาพดีขึ้น และเชื่อมต่อกับผู้คนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ TCL ยังพร้อมแสดงวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อพาผู้คนสู่อนาคตที่ดีกว่า ผ่านดีไซน์อันโดดเด่นทั้งด้านความสวยงามและเหมาะสมกับการใช้งาน มอบประสบการณ์การใช้งานหลากหลายอย่างง่ายดายในเวลาเดียวกัน (intuitive) ตลอดจนวัสดุและกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจสู่ความยิ่งใหญ่ (Inspire Greatness)

 

TCL เห็นความสำคัญของการเข้าถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ช่วยขยายจินตนาการ และจุดประกายแพสชั่นให้กับผู้บริโภคนับล้านทั่วโลก นอกจากการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว TCL ยังเตรียมแถลงแนวทางการประกอบธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล หรือ ESG ตลอดจนพันธะสัญญาด้านความยั่งยืน รวมถึงการนำเสนอไฮไลท์พอร์ตทรัพย์สินทางปัญญาในระดับโลกของบริษัท เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในภูมิภาคมากยิ่งขึ้น

 

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ TCL ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
วัน: พฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 
เวลา: 15.00-16.00 น.
สถานที่: ห้องแกรนด์ บอลรูม (B2) โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย