เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เปิดตัวแคมเปญ “Health Solution” เพิ่มทางเลือกด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อการสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

   เมื่อ : 27 เม.ย. 2566

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2566 นี้ ถือเป็นปีสำคัญของเมืองไทยประกันชีวิต ในการอยู่เคียงข้างสร้างรอยยิ้มแก่คนไทยครบ 72 ปี และได้ตั้งเป้าหมายเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ผ่านกลยุทธ์ “Happiness Reinvented” เพราะความสุขคือทุกอย่าง...ร่วมสร้างความสุขสไตล์คุณไปกับเมืองไทยประกันชีวิตพร้อมเป็นคู่คิดด้านชีวิตและสุขภาพที่ลูกค้าวางใจ (No.1 Most Trusted Life & Health Partner) ด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ทุกกลุ่มเป้าหมาย ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกบทบาทของชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ เพื่อสร้างการเข้าถึงได้ของประกันชีวิตให้กับทุก ๆ คน

 

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เปิดตัวแคมเปญ “Health Solution” ส่งมอบความสุขด้วยการเพิ่มทางเลือกด้านการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการที่เหมาะกับยุคปัจจุบัน เพื่อสนับสนุนการสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ผ่านโครงการ “Healthy with Bangpakok Hospital Group” มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก ที่มีผลการตรวจสุขภาพตามที่บริษัทฯ กำหนด* สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าร่วมโครงการพิเศษ ได้แก่ ความคุ้มครอง ซัพพอร์ต จัดเต็ม(1) ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย ให้คุณพลัสความคุ้มครองที่เหนือระดับได้ตามต้องการ ด้วยวงเงินเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงสูงถึง 20 ล้านบาทต่อปี (พื้นที่ความคุ้มครองประเทศไทย) คุ้มครองห้องเดี่ยวมาตรฐาน และห้องผู้ป่วยหนัก (I.C.U.) เหมาจ่ายตามจริงรวมสูงสุด 365 วัน หรือถ้านอนห้องเดี่ยวพิเศษคุ้มครอง 10000 บาทต่อวัน ครอบคลุมการรักษาโรคมะเร็งทั้งแบบเคมีบำบัด และแบบ Targeted Therapy รวมถึงการรักษาแบบนวัตกรรมใหม่ Immunotherapy ให้คุณมั่นใจในการเข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การวินิจฉัยโรคแบบ CT Scan และ MRI  และการฟอกไต โดยไม่ต้องแอดมิท 

 

ความคุ้มครอง ซัพพอร์ต เต็มแม็กซ์(2) ความคุ้มครองสุขภาพสำหรับคนที่มีสวัสดิการ เหมาจ่ายตามจริงสูงถึง 5 ล้านบาทต่อการรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง Top Up ค่ารักษาส่วนที่เกิน 30000 บาท  (มีความรับผิดส่วนแรก 30000 บาท) แอดมิทก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องไอ.ซี.ยู ค่าแพทย์ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด แบบจ่ายตามจริง รวมถึงการรักษาฟื้นฟูต่อเนื่องกรณีผู้ป่วยนอก และความคุ้มครอง ซัพพอร์ต อุ่นใจ(3) ความคุ้มครองสุขภาพไซส์เล็กของคนที่มีสวัสดิการคุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง 200000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง Top Up ค่ารักษาส่วนที่เกิน 20000 บาท (มีความรับผิดส่วนแรก 20000 บาท) ค่าห้อง 4000 บาทต่อวัน เติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มี เบี้ยประกันภัยของความคุ้มครองสุขภาพทั้ง 3 แบบสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามที่กรมสรรพากรกำหนด

ทั้งนี้ลูกค้ายังจะได้รับบริการ “MTL Health buddy” บริการผู้ช่วยด้านสุขภาพแบบครบวงจร สิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกท่าน เพื่อเป็นการเติมเต็ม Customer Journey ให้กับลูกค้าในมิติของ Health Ecosystem เป็นการร่วมมือระหว่างโรงพยาบาล บริษัทยา และร้านขายยา ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ ค้นหาศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค ทำการนัดหมาย ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับอีกมากมาย เพียงโทรเข้ามาที่ 02 290 2424 กด 3 จากนั้นแจ้งข้อมูลและความต้องการใช้บริการหรือข้อมูลด้านสุขภาพที่ต้องการแก่ MTL Health Buddy ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นับเป็นมิติใหม่ของการให้บริการลูกค้า และยังช่วยขจัดปัญหาและข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี

 

“ภายใต้แคมเปญ Health Solution นอกจากจะมุ่งเน้นด้านการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมต่าง ๆ แล้ว เมืองไทยประกันชีวิตยังได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพตัวแทนให้เป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพควบคู่กันไปด้วย โดยตัวแทนของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ผ่านการอบรมโครงการ Health Champions ทุกช่องทาง จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าศึกษาดูงาน อบรม เพื่อรับความรู้ทางการแพทย์เพิ่มเติมจากโรงพยาบาลที่อยู่ในเครือโรงพยาบาลบางปะกอก” นายสาระ กล่าว

 

ด้านนพ.พณะ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกมีความพร้อมในด้านการดูแลรักษาสุขภาพให้กับผู้ถือกรมธรรม์ประกันของเมืองไทยประกันชีวิตที่เข้ามาใช้บริการยังโรงพยาบาลฯ ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย รวมถึงจุดเด่นในด้านความเป็นเครือข่ายในการส่งต่อผู้ป่วยที่ครอบคลุมทุกพื้นที่โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภายใต้การให้บริการตามหลักปณิธานของเครือโรงพยาบาลฯ ที่ว่า Heart of Care ดูแลด้วยหัวใจ เพื่อมอบประสบการณ์การเข้ามารับบริการที่ดีตั้งแต่เดินเข้ามาจนกระทั่งออกจากโรงพยาบาลฯ ด้วยความประทับใจ