“ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” จัดสัมมนาเอ็กซ์คลูซีฟในหัวข้อ “Solutions to Manage Dynamic Markets” เสริมแกร่งกลยุทธ์บริหารความมั่งคั่งในทุกสถานการณ์

   เมื่อ : 22 มี.ค. 2566

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด” (SCB Julius Baer) เดินหน้ามอบประสบการณ์เหนือระดับแบบไร้ขีดจำกัดด้านการให้ความรู้เรื่องการลงทุนเพื่อบริหารความมั่งคั่งให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความมั่งคั่งระดับสูง (UHNWIs และ HNWIs) ของเมืองไทยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ล่าสุด สานต่อซีรีส์สัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ SCB Julius Baer Advisory Series ภายใต้หัวข้อ “Solutions to Manage Dynamic Markets” โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนชั้นนำระดับสากลจากธนาคารจูเลียส แบร์ มาให้ความรู้ สร้างความเข้าใจ พร้อมแนะนำกลยุทธ์และโซลูชันด้านการลงทุนสำหรับบริหารความมั่งคั่งท่ามกลางตลาดผันผวน ครอบคลุมถึงการวิเคราะห์ภาพรวมตลาดและเจาะลึกแนวโน้มทิศทางการลงทุน รวมถึงแนะนำกลยุทธ์การลงทุนผ่าน Structured Notes หรือหุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง ที่สามารถลงทุนได้ในสภาวะตลาดที่หลากหลายและมีให้เลือกหลายประเภทตามลักษณะและความต้องการของผู้ลงทุน ตลอดจนกลยุทธ์การลงทุนผ่านอัตราแลกเปลี่ยน (Foreign Exchange) เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่า

 

การจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชันและบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยบริหารความมั่งคั่งแบบครบวงจรของ SCB Julius Baer พร้อมขยายโอกาสการลงทุนของลูกค้าคนสำคัญสู่ระดับสากล ด้วยคำแนะนำการลงทุนที่เหมาะสมและการบริหารความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งได้อย่างยั่งยืน โดยมี มร.เอเดรียน แมซสินาวเออร์ กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารฝ่ายบริหารความมั่งคั่ง บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด และ มร.แอนดรูว์ ลี (Andrew Lee) Vice Chairman Southeast Asia ธนาคารจูเลียส แบร์  ร่วมเปิดงานสัมมนา