รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี Cute Press อวดของดีเมืองไทย เผยที่สุดของความสวยในเมืองร้อน

   เมื่อ : 04 ก.พ. 2566

แบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงคุ้นหูคนไทยมานานอย่าง Cute Press (คิวท์เพรส) รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี  “Tropical Life is Beautiful” ประกาศจุดยืนเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่คิดค้นมาเพื่อคนเมืองร้อนโดยเฉพาะ มาพร้อมแอตติจูด “อยู่เมืองร้อน อยากสวยต้องได้สวย” โดยปล่อยภาพยนตร์โฆษณาที่สนับสนุนและส่งเสริมให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตเริงร่าท้าเมืองร้อน เหนือจรดใต้ เพราะมีผลิตภัณฑ์ Cute Press เคียงข้างทุกคนให้สวยมั่นใจได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

โดยเนื้อหาภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้มีไอเดียแหวกแนวจากตลาดบิวตี้ ใช้โอกาสเปิดประเทศหลังโควิด และกระแสการท่องเที่ยวที่กำลังบูม อวดของดีเมืองไทย เปรียบเทียบความสวยของผู้คนและความงามของเมืองร้อนเช่นเมืองไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้องได้คนที่เข้าใจจริงๆ ถึงจะคิดค้นผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ตอบโจทย์คนเมืองร้อนได้ โดยมีแบรนด์ Cute Press เป็นคำตอบสุดท้าย

กว่า 47 ปีที่ผ่านมา Cute Press เข้าใจความต้องการของคนในเขตร้อนชื้นอย่างลึกซึ้ง จากประสบการณ์ทั้งในด้าน R&D และ Customer insight research จึงได้พัฒนาคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะที่ตอบโจทย์ Tropical Lifestyle เพื่อให้ทุกคนสามารถมีความสุข ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และสวยชนะสภาพอากาศร้อนชื้นได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ บอดี้แคร์ น้ำหอม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถเอาชนะปัญหาผิวของคนเมืองร้อนได้จริง

 

นับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ที่ออกมาประกาศ Brand concept ใหม่นี้ให้ทุกคนได้รับรู้ และยังวางแผนเดินหน้าบุกตลาด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งผู้คนประสบปัญหาเรื่องสภาพอากาศร้อนชื้นไม่ต่างจากบ้านเรา

 

ไม่ว่าอากาศร้อนจะเป็นอุปสรรคขนาดไหน Cute Press ก็พร้อมซัพพอร์ตให้ทุกคนมั่นใจ และออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่  ด้วยความเชื่อที่ว่า “Tropical Life is Beautiful”  “อยู่เมืองร้อน อยากสวยต้องได้สวย”

 

ร่วมเอาใจช่วยและร่วมสนับสนุนแบรนด์ความงามคุณภาพของไทย  สามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมต่างๆ ของ Cute Press ได้ที่ Facebook Cute Press หรือชมโฆษณาฉบับเต็มได้ที่

https://www.facebook.com/watch/?v=731945061905389

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ