เมื่อ : 07 มิ.ย. 2565

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใยอาหารสูตรเฉพาะที่จะช่วยเต็มเติมไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผู้ที่ไม่ค่อยได้รับประทานใยอาหารหรือรับประทานไม่เพียงพอ 

 

ซึ่งได้แก่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LiFiber ด้วยพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปของคนไทย การทานผักผลไม้ซึ่งเป็นแหล่งของใยอาหารก็น้อยลง ส่งผลให้ระบบขับถ่ายผิดปกติ ท้องผูกได้ง่าย สารพิษที่ปนเปื้อนในอาหารก็อาจตกค้างอยู่ในร่างกายเป็นเวลานานขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่เพิ่มขึ้นได้

LiFiber มีส่วนประกอบสำคัญจากใยอาหารที่ละลายน้ำได้ และ ละลายน้ำไม่ได้ โดยเฉพาะใยอาหารจาก ไซเลียม ซีด ฮัสค์ โดยเมื่อดูดซับน้ำและพองตัวเต็มที่และเคลื่อนที่ไปตามการบีบตัวของลำไส้จนถึงปลายทวารหนัก มีส่วนช่วยกระตุ้นการขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก 

 

โดยช่วยขจัดเศษอุจจาระและสารพิษตกค้าง เป็นการลดระยะเวลาและป้องกันสารพิษและสิ่งตกค้างที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ LiFiber ยังมีส่วนประกอบพิเศษได้แก่สมุนไพรผสมสูตรเฉพาะ 8 ชนิด ได้แก่ ผงว่านหางจระเข้, ผงใบข้าวบาร์เลย์, ผงกระเทียม, ผงขิง, ผงมะละกอ, ผงเมล็ดฟักทอง, ผงราสเบอร์รี่แดง และ ผงพริกชีฟ้า 

 

ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีต่อระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ลดการเกิดแผลในกระเพาะอาหารและช่วยสมานแผล อีกทั้งยังเป็นแหล่งอาหารให้กับ แบคทีเรียกลุ่ม probiotic ที่พบได้ในลำไส้ใหญ่ สามารถต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ในทางเดินอาหาร ช่วยขับปรสิต อีกทั้งยังช่วย ลดปริมาณแก๊สที่ตกค้างในระบบทางเดินอาหาร เพื่อให้การดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อชีวิตที่ดีกว่า Make Life Better