“เมืองไทยประกันภัย” นำเสนอผลิตภัณฑ์ “ประกันสุขภาพ Health ME Plus” ชวนคนไทยสุขภาพดีส่งท้ายปี-ต้อนรับปีใหม่

   เมื่อ : 28 ธ.ค. 2565

“เมืองไทยประกันภัย” หรือ MTI ชวนคนไทยสุขภาพดีส่งท้ายปี-ต้อนรับปีใหม่ กับประกันสุขภาพ Health ME Plus มอบความคุ้มครองระดับ VIP รักษาต่อปีแบบไม่อั้น ให้ความคุ้มครองค่ารักษาแบบผู้ป่วยในโรงพยาบาลสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี ค่าห้องสูงสุดถึง 15000 บาท ต่อวัน ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเสริมได้ตามต้องการจะ OPD ชดเชยรายได้ หรือ เงินก้อนจากโรคร้ายแรง ให้โปรโมชั่นผ่อน 0 % สูงสุด 6 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ เพื่อมอบความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า พร้อมจัดแผนได้ตามใจ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรื่องสุขภาพ เป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ โดยเริ่มจากการดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่การใช้ชีวิตของเราต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากโรคภัยต่างๆ รวมไปถึงความเสื่อมถอยของอายุ ดังนั้นเราจึงควรหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง เตรียมพร้อมรับมืออยู่เสมอ แป้งเชื่อว่า สุขภาพร่างกายที่ดีจะนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีได้ด้วยเช่นกัน”

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ Health Me Plus ถูกออกแบบมาเพื่อคุ้มครองความเสี่ยงภัยด้านสุขภาพ และชีวิต กรณีบาดเจ็บ เจ็บป่วยโรคทั่วไป โรคร้ายเเรง หรือโรคระบาด อย่างครอบคลุม ให้ลูกค้าสามารถเลือกแผนคุ้มครองเองได้ตามใจ เพื่อความคุ้มค่าที่ลงตัว

·    มอบความคุ้มครองระดับ VIP  ค่ารักษาแบบผู้ป่วยในโรงพยาบาล สูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี

·     มอบค่าห้องระดับ VIP และค่าอาหาร ค่าบริการในโรงพยาบาล (ผู้ป่วยใน) สูงสุดถึง 15000 บาท ต่อการเข้าพักรักษาเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง (สูงสุด 365 วัน)

·     มอบความคุ้มครองเสริม หากต้องการทั้ง OPD ชดเชยรายได้ เงินก้อนจากโรคร้ายแรง การเลือกแบบมีความรับผิดส่วนแรก (Deductible)

·     ไม่ปฏิเสธการต่ออายุ คุ้มครองยาวถึงอายุ 80 ปี

 

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยทุกครั้ง สนใจแผนคลิกที่  https://www.muangthaiinsurance.com/th/product/detail/81

 

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการลดหย่อนภาษีเป็นไปตามกฎเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด และลูกค้าต้องแจ้งความประสงค์มายังบริษัทฯ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  Website : www.muangthaiinsurance.com Line :@mtifriend Application : Muang Thai Friends

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ