“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” สยายปีกตั้งเป้าพิชิตยอดขายทั่วอาเซียนไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้าน ก่อนสิ้นปี 66

   เมื่อ : 24 พ.ค. 2565

“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” ธุรกิจเจ้าของผลิตภัณฑ์สุขภาพ ละอองเกสรดอกไม้สกัด ภายใต้เครื่องหมายการค้า “พอลลิติน” ที่มียอดขายเกิน 10 ล้านขวด นำองค์กรเครือข่ายผู้บริโภคก้าวขึ้นปีที่ 24 โดยประกาศขึ้นสู่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย ที่น่าจับตามองในปีนี้ หลังทำยอดสูงแบบก้าวกระโดดในช่วงโควิดที่ผ่านมา   
                                                            

 

บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจในช่วงของวิกฤตโรคระบาดโควิด 19 ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปี ที่ได้ส่งผลกระทบให้แก่คนทั่วโลก แต่ด้วยการตอกย้ำกลยุทธ์ด้านการบริหารที่ให้ความสำคัญกับสมาชิกและผู้บริโภคสินค้าอย่างต่อเนื่อง จึงได้ผ่านพ้นพ้นวิกฤตการณ์ต่างๆ มาได้อย่างดี โดยที่สามารถรักษาฐานผู้บริโภคได้อย่างเหนียวแน่น และสร้างความมั่นคงให้กับสมาชิกมาได้อย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 ทั้งนี้เพราะแนวทางการบริหารที่ให้ความสำคัญกับเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าเป็นหลัก แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการบริโภคสินค้าสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับความร่วมมือและไว้วางใจจาก โรงพยาบาลชั้นนำ และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ให้ความรู้การดูแลสุขภาพ และเสริมความรู้คู่คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง สอดคล้องกับการพัฒนานักธุรกิจในองค์กรอย่างมืออาชีพ มีจริยธรรมและสร้างธุรกิจเครือข่ายผู้บริโภค ให้เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของธุรกิจไทย  ทั้งหมดนี้จึงสามารถนำพาองค์กรก้าวขึ้นสู่บริษัทที่เติบโตอย่างมั่นคงที่บริหารโดยผู้บริหารรุ่นที่สอง    
 

และในวันนี้บริษัทฯ จึงได้แถลงถึงนโยบายการบริหารในครึ่งหลังของปี 2565 และ ปี 2566 โดย คุณณพวัฒน์  สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นักบริหารคู่แฝด ของบริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด เปิดเผยว่า ก่อนสิ้นปี 2566 นี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายสร้างนักธุรกิจตำแหน่งเกียรติยศระดับสูงเฉียด 100 รหัส โดยแบ่งเป็น นักธุรกิจระดับไดมอนด์คราวน์ (มีรายได้ 100,000 บาท / เดือน) จำนวน 50 รหัส  นักธุรกิจระดับดับเบิ้ลไดมอนด์คราวน์  (มีรายได้ 200,000 บาท / เดือน) จำนวน 20  รหัส นักธุรกิจระดับทริปเบิ้ลไดมอนด์คราวน์ (มีรายได้ 300,000 บาท /เดือน) จำนวน 10 รหัส และนักธุรกิจระดับเพรสซิเด้นท์ (มีรายได้ 500,000 บาท / เดือน) จำนวน 5 รหัส ด้วยเรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการเปิดตัวสินค้ากลุ่มใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเพื่อให้เข้ากับการดูแลสุขภาพและครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง รวมถึงกิจกรรมพัฒนานักธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพด้วย แพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า Happy University พร้อมตั้งเป้าพิชิตยอดขายทั่วภูมิภาคอาเซียนได้ไม่ต่ำกว่า 4,000 ล้านบาทก่อนสิ้นปี 2566 และจ่ายคอมมิชชั่น โปรโมชั่นพิเศษกลับไปให้กับนักธุรกิจกว่า 3,000 ล้านบาท อย่างแน่นอน

 

ในส่วนด้านการบริหาร เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาพัฒนาปรับปรุงระบบการให้บริการสมาชิกที่ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคำนึงถึงความเหมาะสม ความสะดวกสบายของสมาชิกในการทำธุรกิจเป็นหลัก และที่สำคัญบริษัทฯ ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารขึ้นใหม่ถึง 2 ตำแหน่ง เพื่อเสริมศักยภาพการเติบโตของธุรกิจ แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม ท่านแรก คือ คุณณพวิทย์  สัตย์เพริศพราย จากเดิมดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

แต่งตั้งเป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)   และประกาศแต่งตั้ง คือคุณจิรัฏฐ์ สัตย์เพริศพราย ดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) โดยเสริมการทำงานร่วมกับคณะผู้บริหารที่มีที่ดำรงตำแหน่งในปัจจุบัน คือ คุณสมภาพ สัตย์เพริศพราย ดำรงตำแหน่งเป็น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) และ คุณณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ดำรงตำแหน่ง เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ผู้บริหารรุ่นที่สอง พร้อมนำพาองค์กรครอบครัวแห่งความสุข แฮ็ปปี้เอ็มพีเอ็ม เคียงคู่ไปกับคณะกรรมการบริหาร และนักธุรกิจของเราอย่างมั่งคง บนพันธกิจสู่ความยั่งยืน“ธุรกิจที่ดีกว่า...เพื่อชีวิตที่ดีที่สุด

 

ในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในงาน เฉลิมฉลองครบรอบ 23 ปี บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ณ SHOW DC HALL พระราม 9 เป็นสถานที่จัดงานที่ใหญ่มาก สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงาน ได้กว่า 3,000 คน ซึ่งกิจกรรมในงาน ได้จัดให้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุขภาพส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ที่วิจัยและพัฒนาสารสกัดจาก สารสกัดจากละอองเกสร ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์ “พอลลิติน” อีกทั้งมีพิธีเชิดชูเกียรติให้แก่นักธุรกิจ WINNER STAR กว่า 250 ท่าน รวมถึงการมอบโชคให้แก่ผู้เข้าร่วมงานเพื่อเป็นของขวัญพิเศษครบรอบ 23 ปี โดยมีมูลค่าของรางวัล 5 แสนบาท พร้อมมินิคอนเสิร์ตของ “ลำไย ไหทองคำ” แบบเต็มวง สนุกสุดมันส์ 

 

บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ถือว่าเป็นบริษัทฯ ที่มีมิติใหม่อีกหนึ่งในธุรกิจเครือข่าย สุขภาพและความงาม ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทฯ ที่มั่นคง ยั่งยืน และได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกเข้าร่วมธุรกิจในระยะเวลาที่ยาวนานมากที่สุดอีก แห่งหนึ่ง ในประเทศไทย 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ