“ซีอาร์ซี สปอร์ต” ร่วมมือกับมูลนิธิ “ไร้ท์ ทู เพลย์” ส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่มีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

   เมื่อ : 12 ต.ค. 2565

โครงการชวนแฟนบอล “บริจาคเสื้อเก่าของคุณ” แบ่งปันสำหรับเด็ก ๆ 

 

กิจกรรม Meet & Greet กระทบไหล่ซามี ฮูเปีย อดีตนักเตะระดับโลกของสโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล กับเด็ก ๆ จากมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) และแฟนหงส์แดง


กรุงเทพฯ – 11 ตุลาคม  2565 – บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ต้องการให้ทุกคนมีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับสากล จัดโครงการบริจาคเพื่อร่วมพลิกชีวิตเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย ด้วยการส่งเสริมการเรียนรู้และการเป็นผู้นำพร้อมดำเนินชีวิตได้ด้วยตัวเอง โดยการเชิญชวนแฟนกีฬานำสินค้าลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลมาบริจาคให้กับเด็ก ๆ นอกจากนี้ ซีอาร์ซี สปอร์ต ยังได้มอบสุดยอดประสบการณ์กีฬาสำหรับคอบอลด้วยการจัดกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับ ซามี ฮูเปีย อดีตนักเตะของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลระดับตำนานที่ลิเวอร์พูลช็อป

เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ซีอาร์ซี สปอร์ต จึงมุ่งมั่นในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการจับมือกับแบรนด์และองค์กรระดับชั้นนำ ล่าสุด ซีอาร์ซี สปอร์ต ได้ร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) ในการจัดตั้งโครงการบริจาคเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและพลังผลักดันแก่เด็กและเยาวชน ผ่านการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งโครงการนี้ได้เชิญชวนแฟนกีฬามาร่วมกันบริจาคเสื้อหรือสินค้าลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลให้กับ เด็ก ๆ มาตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2565 ถึง 29 กันยายน 2565 โดยได้รับบริจาคสินค้ามากกว่า 50 รายการเพื่อช่วยเหลือชุมชนที่ขาดแคลน

คุณเจียร จิรวรรณ บรรณาธิการเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล กล่าวว่า “สโมสรลิเวอร์พูลมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์กีฬาที่ดีที่สุดให้กับแฟนหงส์แดงอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) ในการจัดโครงการบริจาคที่เปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลมีส่วนช่วยเหลือเยาวชนและสนับสนุนให้พวกเขามีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ และเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับเหล่าเยาวชน ซีอาร์ซี สปอร์ตจึงได้จัดกิจกรรม Meet and Greet ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้พบปะอย่างใกล้ชิดกับซามี ฮูเปีย อดีตผู้เล่นสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลระดับโลก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ โดยมีแฟนหงส์แดงผู้โชคดีจำนวน 100 คน มาเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่ร้านค้าสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ที่ซึ่งแฟน ๆ ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพอย่างจุใจ”

กิจกรรม Meet & Greet จัดขึ้นที่ร้านสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ยอดนิยม 2 สาขา เริ่มต้นที่สยาม สแควร์วัน ซามี ฮูเปีย ได้พบกับเยาวชนจากมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) พร้อม แฟน ๆ ผู้โชคดี โดยได้มาบอกเล่าเรื่องราวในตำนานของเขาในฐานะหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของทีมฟุตบอล    ลิเวอร์พูล โดยมีตัวแทนจากมูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ พร้อมเด็ก ๆ มอบของขวัญที่เป็นภาพวาดแก่ซามี ฮูเปีย เพื่อเป็นของที่ระลึก ตบท้ายด้วยไฮไลต์หลักของงานกับโครงการ “บริจาคเสื้อเก่าของคุณ” Donate Your Old Shirt นำโดยคุณเจียรและซามี ฮูเปีย มาเป็นผู้มอบเสื้อลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล 10 ตัว ให้กับเด็กจากมูลนิธิฯ เพื่อสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับเด็ก ๆ

หลังจากนั้น ซามี ฮูเปียได้เยี่ยมชมร้านสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 โดยมีแฟน ๆ หงส์แดงรอทักทายฮีโร่ของพวกเขา ด้วยการร้องเพลง ”You will never walk alone” โดยมีแฟนพันธุ์แท้ คุณกฤษติกร พรสาธิต - ติ๊ก วง Playground และ ตี๋-พิพิธพล ขำรัตน์ นักร้องของ Jetset’er มาสร้างเซอร์ไพรส์ในงาน ซึ่งซามี    ฮูเปียได้เล่าถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจที่สุดของเขาในขณะที่อยู่กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล รวมไปจนถึงการทำประตูที่น่าจดจำที่สุดของเขา ในตอนท้ายของกิจกรรม แฟน ๆ ผู้โชคดีได้ร่วมขอลายเซ็นและถ่ายภาพร่วมกับอดีตดาวเตะคนสำคัญของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ