ซัคเซสมอร์ เปิดตัว S MONE’ Brightening Cream สกินแคร์ใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยี NIO VCS เปิดออร่าผิวสวย

   เมื่อ : 06 ก.ย. 2565

ซัคเซสมอร์ เปิดตัว S MONE’ Brightening Cream ภายใต้แนวคิด “เผยผิวสวย ปิดต้นเหตุผิวหมองคล้ำ” ผิวหน้ากระจ่างใสภายใน 14 วัน เพราะปัญหาผิวหมองคล้ำ มักเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคกังวล ซัคเซสมอร์ จึงได้ค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจท์ยความต้องการของผู้บริโภค และแก้ปัญหาให้ตรงจุดเหนือกว่าโดยใช้เทคโนโลยี NIO VCS เป็นวิตามินซีในรูปแบบ Encapsulate เป็นวิตามินซีที่เสถียรและมีผลทดสอบที่ให้ผลดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 10 เท่า 

 

 

ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และสารสกัดหลักจาก Fullerene, Cinderellacare, ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน Fermented Honey AHA จากธรรมชาติที่ได้จากการหมักน้ำผึ้งจากดอกกุหลาบ ช่วยในเร่งการผลัดของเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส และสารสกัดอื่นๆ อีก 7 ชนิด ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุม ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดสาเหตุผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส  ดูแลความสวยให้คุณทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์จาก S MONE' Successmore

 

 

SCM เปิดเผยว่า “ปัญหาผิวหมองคล้ำ มักเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคกังวล ด้วยปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รังสี UV ในแสงแดด มลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอ ความเครียดสะสม อายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือแม้แต่การดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ  ซัคเซสมอร์จึงได้ค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ S Mone’ Brightening Cream เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด เหนือกว่าโดยใช้เทคโนโลยี NIO VCS เป็นวิตามินซีในรูปแบบ Encapsulate เป็นวิตามินซีที่เสถียรและมีผลทดสอบที่ ให้ผลดีกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 10 เท่า และสารสกัดหลักจาก Fullerene, Cinderellacare, Fermented Honey และสารสกัดอื่นๆ อีก 7 ชนิด ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุม ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ลดสาเหตุผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส S Mone’ Brightening Cream จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว เพราะเราเชื่อว่าการดูแลผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะอยู่วัยใดสิ่งสำคัญในการดูแลผิว เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี

 

 

สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถสั่งผ่านนักธุรกิจซัคเซสมอร์ หรือ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0

สั่งซื้อผ่าน SCM Connext : http://onelink.to/scm.connext